VNNREAL “Sẻ chia yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” tại Mái ấm Nhật Hồng, Q. Thủ Đức

0
37

Mỗi người một số phận, cho đi và nhận lại là nét đẹp truyền thống của con người. Đâu đó trong xã hội này vẫn còn những mảnh đời bất hạnh cần sự hỗ trợ của cộng đồng. Với tinh thần “Sẻ chia yêu thương – Đong đầy hạnh phúc”, Công ty cổ phần VNNREAL đã tổ chức chương trình từ thiện đến thăm các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 24/8/2019 vừa qua.

“Ở đâu có niềm tin, nơi đó có con đường” – đó là những điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Mái ấm Nhật Hồng, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 100 trẻ khiếm thị từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ khiếm thị mồ côi và trẻ khiếm thị đa tật .Nơi đây cũng là nơi thắp sáng niềm tin và hy vọng, giúp các em có được những kiến thức, kỹ năng, nghề nghiệp để tự tin hòa nhập và tự lập trong cuộc sống.

Ai trong mỗi chúng ta cũng mong muốn có một cuộc sống ấm áp, trọn vẹn và đong đầy hạnh phúc. Thế nhưng, cuộc sống ngoài kia còn lắm những mảnh đời khốn khó, cần được sẻ chia, yêu thương. Thấu hiểu những nỗi trăn trở ấy, VNNREAL mong muốn góp một phần công sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tương thân tương ái như một sứ mệnh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp xin được dành tặng cho các em những món quà nhỏ, thiết thực để các em có được một cuộc sống tốt hơn, ấm áp hơn và một mùa trung thu ấm áp với niềm vui trọn vẹn.

Có thể cuộc sống của các em không được trọn vẹn nhưng chúng tôi cảm nhận được từ các em chính là niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, tinh thần lạc quan yêu đời với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, khát vọng về một ngày mai tươi sáng hơn và chúng tôi cũng tin vào điều đó.

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ các CB-NV Công ty VNNREAL sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để các em phát triển cách toàn diện trong tương lai. Chúc Trung tâm bảo trợ khiếm thị Nhật Hồng có thêm sức mạnh, thêm nghị lực, thêm niềm tin để đi đúng hướng, đúng tiêu chí, tôn chỉ và thành công trên con đường đã chọn lựa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp ấy nhé !!!

Không khí rộn ràng hơn với những tiết mục văn nghệ, phần chia sẻ hóm hỉnh của các em, của ban lãnh đạo và các thành viên công ty VNNREAL. Tất cả dường như đang sống trong một ngôi nhà chung.

Không khí rộn ràng hơn với những tiết mục văn nghệ, phần chia sẻ hóm hỉnh của các em, của ban lãnh đạo và các thành viên công ty VNNREAL. Tất cả dường như đang sống trong một ngôi nhà chung.

Nụ cười yêu đời của các em

Nhập thông tin cần báo giá

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz