Phát triển bền vững

Chiến lược con người

VNNREAL luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá.

Mục tiêu tuyển dụng của công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Chiến lược phát triển

Vì mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, VNNREAL luôn lấy sự trung thực làm chuẩn mực đạo đức nghề trong kinh doanh, không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa toàn bộ hệ thống cả về mặt cơ sở vật chất lẫn con người để ngày một vươn cao, vươn xa hơn, không chỉ thị trường trong nước mà cả trên trường quốc tế.

Văn hóa doanh nghiệp

– Là nơi tập trung những con người ưu tú, những người có tư tưởng và hành động kỷ luật, có tài năng và bản lĩnh, và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

– Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu, Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một VNNREAL phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

– Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của VNNREAL trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”

– Tại VNNREAL, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người VNNREAL.